Thông điệp của Ban Giám đốc

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vấn xây dựng, MINH HA Co., Ltd tự hào là thương hiệu chất lượng trong trong thiết kế, đấu thầu và quản lý dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và tại các địa phương khác ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ trong hành trình xây dựng và phát triển từ năm 2002 đến nay. Nhắc đến MINH HA Co., Ltd, khách hàng không chỉ nghĩ ngay đến thương hiệu thường đồng hành với các dự án của khối công an và quân đội mà còn song hành với chất lượng, uy tín và giá dịch vụ hợp lý. Điều này đã được thể hiện qua nhiều công trình, dự án mà chúng tôi đã thực hiện như là Trụ sở làm việc công an tỉnh Bình Dương, Trường Đại học quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện 30/4 Cơ sở I … Kim chỉ nam cho các hoạt động của chúng tôi là Win-Win, nghĩa là cùng với khách hàng đạt được thành công trong mỗi dự án. Đó là nguyên tắc thiết yếu được phổ biến đến từng nhân viên của MINH HA Co., Ltd để nắm vững khi tham gia vào bất kỳ dự án nào mà chúng tôi đảm nhận, đồng thời là nhân tố đóng góp cho mái nhà MINH HA Co., Ltd ổn định, đoàn kết và vững bước tiến lên đến ngày hôm nay.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nên chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý báu nhất của doanh nghiệp. Cho nên, khi đề cập đến cộng đồng MINH HA Co., Ltd thì đó là một “gia đình” được đặc trưng bởi sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực do những cá nhân phụ trách ở từng bộ môn (Kiến trúc, Kết cấu, MEP, Quản lý dự án, Đấu thầu, BIM …) có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và trình độ cao. Từng thành viên làm việc tại “gia đình” MINH HA Co., Ltd luôn được khuyến khích không ngừng nổ lực trao dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, học tập qua các cộng sự, đồng nghiệp và qua các dự án họ tham gia để có thể cung cấp dịch vụ hay sản phẩm tư vấn ngày một tốt hơn, chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Việc áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào lĩnh vực tư vấn nằm trong chính sách ưu tiên hàng phát triển tại “gia đình” MINH HA Co., Ltd của chúng tôi. Những công nghệ cũ, điển hình như thiết kế trên nền tảng 2D, đang được chúng tôi thay thế dần để dành chổ cho các công nghệ mới trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn như là thiết kế dựa trên nền tảng 3D, và chúng tôi đi lên từng bước một cách vững trãi để áp dụng công nghệ BIM vào quy trình thiết kế, đấu thầu cũng như quản lý dự án. Hàng năm, chúng tôi cử các thành viên của gia đình MINH HA Co., Ltd tham gia đều đặn bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp các diễn đàn công nghệ trong xây dựng, các hội thảo chuyên đề … để tiếp thu và cập nhật, bổ sung các kiến thức mới, công nghệ mới phù hợp với hạ tầng của doanh nghiệp.

Một nhân tố khác đóng góp cho sự bền vững của “gia đình” MINH HA Co.Ltd là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Điều này thể hiện thông qua việc chúng tôi đề ra quy trình và xây dựng đề cương công việc cho từng bộ môn, từng lĩnh vực tư vấn với sự phân công công việc rõ ràng, cụ thể cùng với deadline cho mỗi bước thực hiện. Quy trình được phát triển theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng hiện hành trong nước và quốc tế. Nhờ đó, chúng tôi đã đạt được Chứng nhận chất lượng phù hợp với quy chuẩn ISO 9001: 2015 trong các lĩnh vực: Khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế, lập dự toán, quản lý dự án và lựa chọn nhà thầu cho các công trình dân dụng và ứng dụng công nghệ thông tin. Có như vậy, chúng tôi tự tin bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức phí tư vấn đề xuất hợp lý.

Bên cạnh những thách thức do dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) mang lại thì cũng có nhiều cơ hội mới đang mở ra và chờ đón “gia đình” MINH HA Co.Ltd của chúng tôi trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra ngày một mạnh mẽ. Nhờ vào con người được đào tạo, công nghệ đang áp dụng và cải tiến, đồng hành với quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi đã xây dựng, chúng tôi tin tưởng rằng MINH HA Co.Ltd vẫn tiếp tục là thương hiệu uy tín và tin cậy đối với các quý khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng, đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế sau này.

Trân trọng,

Ban Giám đốc MINH HA Co., Ltd